Diễn đàn Vinpearl Safari

Diễn đàn Vinpearl Safari

You are not logged in.

#1 2020-08-14 15:14:41

GovernorTraci
Member
From: Denmark, Bramming
Registered: 2020-08-14
Posts: 19

Cách thức hoạt động của MyAladdinz

Tìm Kiếm                                                                                                                                           Thứ Năm, Tháng Chín 3, 2020.
Tôi Yêu Bitcoin.
MyAladdinz là gì.
Có lừa đảo, đa cấp không.
Vạch trần sự thật.
Kiến thức khác.
Kiến thức tiền điện tử.
MyAladdinz là gì.
Có lừa đảo, đa cấp không.
Vạch trần sự thật về “App TMĐT biến tướng”.
Tháng Tám 27, 2020                     55                                                                                                                                                            Chia Sẻ                                                                         Cái tên “MyAladdinz” có lẽ không còn xa lạ với nhiều người ở Việt Nam trong thời gian gần đây, đặc biệt là những bạn hoạt động trong lĩnh vực online, tài chính, công nghệ, thương mại điện tử, make money online, affiliate, tiền điện tử (cryptocurrency), hay thậm chí là những người chả biết gì về những mảng này.
My Aladdinz được nhiều người ví là “App Thần kỳ thời 4.0”, giúp bạn mua được các sản phẩm, hàng hóa chỉ bằng 20% giá trị thực, vì bạn sẽ được hoàn trả 80% tiền sau khi mua.
Rất nhiều người là bạn bè mình đang quảng cáo, mời gọi đầu tư vào app này trên Facebook, Zalo, với những lời lẽ hết sức hấp dẫn, kiếm triệu đô la sau vài năm.

Vậy chính xác thì MyAladdinz là gì

ứng dụng mua sắm này liệu có phải là một mô hình ponzi đa cấp.
MyAladdinz có lừa đảo không.
Hãy cùng  tìm hiểu dưới bài viết này.
Nội dung chínhMyAladdinz là gì?.

Đồng Gem (Ngọc) và Points (Điểm) trong app My Aladdinz là cái gì?
Những đối tượng nào sử dụng ứng dụng MyAladdinz?

Cách thức hoạt động của MyAladdinz.
Kiếm tiền với My Aladdinz app như thế nào?.
MyAladdinz có lừa đảo không?1.
MyAladdinz đến từ đâu.
Ai là người sáng lập?.
2.
Đánh giá website của dự án My Aladdinz.
3.

Ứng dụng My Aladdinz hoạt động bất hợp pháp ở Việt Nam

4.

MyAladdinz – “bình cũ rượu mới”

Vậy có nên đầu tư hay mua sắm trên app MyAladdinz không?.
MyAladdinz là gì.
Qua tìm hiểu trên website chính thức của dự án, thì [email protected] là một ứng dụng (app) thanh toán hộ, kết nối các chủ gian hàng và khách hàng để đổi lấy tiền thưởng, được quy đổi bằng đồng “gem” hay còn gọi là “ngọc”.
Một số chân rết (leader) của ứng dụng MyAladdinz quảng cáo rằng nó nhận thanh toán các hóa đơn điện, nước, học phí, bảo hiểm, chi phí sinh hoạt, tiêu dùng, trả góp ngân hàng, thuê nhà, thuê mặt bằng, mua xe, mua nhà, đến các nhu yếu phẩm như thực phẩm, đồ uống… Trang web của MyAladdinz tuyên bố công ty mong muốn tạo ra một nền tảng cho các chủ gian hàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn và thưởng cho người tiêu dùng vì sự tham gia của họ.
Chương trình Phần thưởng Khách hàng mang lại cho các Chủ gian hàng và khách hàng, biến mọi điều ước của họ thành Vàng.

Đồng Gem (Ngọc) và Points (Điểm) trong app My Aladdinz là cái gì

Đồng Gem (Ngọc) được sử dụng để mua các sản phẩm và dịch vụ từ các thương nhân trên cộng đồng của My Aladdinz mà nền tảng này kết nối.
Mỗi “gem” tương đương với 1 USD (khoảng 23.000 đồng).
Mức tối thiểu mà ứng dụng này chấp nhận để người dùng nạp là 100 gem, tức 100 USD (gần 2,4 triệu đồng).
Người dùng sử dụng Gem để mua hàng, sau khi hoàn thành giao dịch đó sẽ được hoàn tiền lên đến 80%, 80% này không được quy đổi sang tiền thật ngay, mà sẽ trả bằng Points.
Theo mình thấy, đồng Gem này cũng là một dạng tiền điện tử.
Trong khi đó, Điểm (Points) là doanh thu tích lũy tiềm năng, khi bạn được hoàn tiền 80% bằng Points thì số Poins này sẽ được quy đổi ra Gem mỗi ngày 0,2% (trong 180 ngày đầu), những ngày sau đó sẽ được trả 0,1% đến khi nào hết Points thì thôi.
1Gem = 1Poins.
1 năm đầu tiên nếu bạn quy đổi Gem ra Points thì sẽ được 6 lần nhân (x5, x5, x4, x3, x2, x).
Ví dụ: Bạn mua 1.000 Gem và quy đổi ra Points thì lần đầu sẽ được x5 lên thành 5.000 Points.
Lưu ý: Points chỉ là điểm tích lũy, không thể bán ra tiền.

Những đối tượng nào sử dụng ứng dụng MyAladdinz

Người mua sắm: Những người có nhu cầu mua sắm các sản phẩm, dịch vụ.
Như đã đề cập ở trên, khi mua sắm trên MyAladdinz app sẽ được hoàn tiền 80%.
Chủ shop/doanh nghiệp: Những cá nhân, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ, có mong muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều sản phẩm hơn.
Nhà đầu tư: Đơn giản là bạn mua Gem rồi quy đổi ra Poins – sẽ được nhân Poins 6 lần như đã nói ở trên, sau đó giữ trên ví của MyAladdinz để nhận lãi từ 0,2%-0,1% mỗi ngày, lãi trả bằng đồng Gem.
Người xây dựng hệ thống (Leader): Là những người muốn kiếm tiền nhờ vào cách giới thiệu người khác tham gia mua sắm đầu tư trên MyAladdinz, khi bạn giới thiệu được một người tham gia, người này thực hiện mua gem và đổi sang points thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng.
Tương tự hình thức tiếp thị liên kết (affiliate), rất phổ biến trong các mạng lưới đa cấp.
Cách thức hoạt động của MyAladdinz.
Mình sẽ tóm tắt lại một lần nữa cách thức hoạt động trên app MyAladdinz để các bạn nắm được.
Đơn giản, MyAladdinz là một cái app mua sắm trực tuyến, kết nối người mua và người bán với nhau.
Các bạn có thể hiểu nó tương tự như các sàn thương mại điện tư (TMĐT), chẳng hạn quốc tế thì có Amazon, hay Việt Nam thì có Tiki, Shopee, Lazada hay SENDO.
Tuy nhiên, điểm đặc biệt của MyAladdinz là ứng dụng này hoàn tiền lên tới 80% cho người mua.
Mình sẽ lấy một ví dụ cụ thể: Chẳng hạn: Bạn mua một chiếc Iphone 20 giá 1.000 USD trên app MyAladdinz, lúc này người bán sẽ nhận được 1.000 USD, sau đó app sẽ hoàn trả 80% – tức 800 USD, cho bạn bằng Points.
Tiếp tục số Points này sẽ được trả dần bằng cách quy đổi ra Gem, mỗi ngày 0,2% trong vòng 180 ngày đầu, từ ngày 181 sẽ trả 0,1% cho đến khi hết Poinst.
Có nghĩa là bạn sẽ không được nhận 80% này một lần, mà trả dần trong vài năm, sau khi nhận được Gem, nếu bạn muốn nhận tiền mặt thì lại phải bán Gem ra tiền mặt, 1 Gem = 1 USD.
Cơ bản hình thức mua sắm hoàn tiền 80% của MyAladdinz là như vậy.
Ngoài ra, một hình thức khác rất đáng chú ý là “Đầu tư với MyAladdinz”, cách này bạn không cần phải mua hay bán sản phẩm gì cả.

Chỉ đơn giản là bạn sử dụng tiền thật để mua Gem trên app MyAladdinz

rồi sau đó đổi sang Points, trong 1 năm đầu số Gem sau khi quy đổi sẽ được 6 lần x (như đã nói ở trên).
Và rồi sau đó, bạn lại nhận lãi mỗi ngày 0,2%.

Hiện MyAladdinz chỉ chấp nhận khoản đầu tư tói thiểu là 100 USD

Về cơ bản, hình thức này của MyAladdinz giống với hình thức góp vốn nhận lãi suất, một hình thức cực kỳ phổ biến trong giới đầu tư tiền điện tử đa cấp hay còn gọi là “Coin MLM”.
Kiếm tiền với My Aladdinz app như thế nào.
Phần này chủ yếu sẽ nói về những người xây dựng hệ thống, hay còn được gọi là Leader, những người sẽ được thưởng hoa hồng khi mời gọi người mới tham gia app MyAladdinz. My Aladdinz chia mức thưởng hoa hồng theo tỷ lệ % và theo cấp bậc, có tối đa 15 cấp bậc (Level 1 – Level 15).
Hoa hồng trong App Myaladdinz Đây là cách trả thưởng theo mô hình đa cấp, thực chất không có gì mới.
Bạn hiểu đơn giản thế này, khi bạn giới thiệu một người (có thể là người mua sắm, người bán là các shop hoặc nhà đầu tư) tham gia giao dịch trên app thành công, thì bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ hệ thống của MyAladdinz, số tiền hoa hồng này được trả bằng Points hoặc Gem trong trường hợp các F phía dưới quy đổi Gem sang Points.
Ví dụ: Mình giới thiệu bạn A vào App, bạn A (L1) sẽ là cấp 1 của mình.
Bạn A giới thiệu bạn AA (L2) vào App thì AA sẽ là Cấp 1 của A và là cấp 2 của mình, cứ như thế đến L15, tức cấp 15.
Lúc này, chẳng hạn A thực hiện 1 giao dịch 1.000 Gem, bạn sẽ nhận được 5% tức 50 Points, nếu là AA thực hiện giao dịch này thì bạn nhận 1%, tức 10 Points.
Tương tự với L3-15, bất kỳ ai có thu nhập bạn đều được nhận hoa hồng.
Và tất nhiên, số Points này sẽ trả bạn theo ngày 0,2%/ngày, và bằng Gem, bạn nên nhớ chỉ có Gem mới đổi ra tiền thật được.
Ngoài ra, nếu bạn muốn trở thành chủ cửa hàng kinh doanh trên hệ thống thì phải bỏ tiền mua 300 “gem” với giá 300 USD (khoảng 7 triệu đồng).
Đổi lại, chủ cửa hàng có quyền đăng ký nhiều dịch vụ như thu hộ điện nước, bán thẻ cào điện thoại, thanh toán hộ lãi vay tiêu dùng, học phí, viện phí… để tăng cơ hội thu được “gem”.
Về cơ bản là như vậy, với hình thức trả thưởng hấp dẫn theo nhiều tầng theo mô hình đa cấp như thế này, cho nên MyAladdinz đã thu hút được rất nhiều leader, qua đó tuyển thêm nhiều người, nhiều nhà đầu tư vào hệ thống.
MyAladdinz có lừa đảo không.
Đây có lẽ là phần mà nhiều người quan tâm nhất, liệu “MyAladdinz có phải lừa đảo không?”, trước khi trả lời câu hỏi này, hãy cùng nhau phân tích sâu hơn về dự án.
1.
MyAladdinz đến từ đâu.
Ai là người sáng lập.
MyAladdinz tự quảng bá là một sản phẩm của Success Resources – một công ty chuyên tổ chức các sự kiện đào tạo quốc tế quy mô lớn với sự tham gia của những diễn giả nổi tiếng, tập đoàn này được cho là do một tỷ phú có tên “Richart Tan” sáng lập tại Singapore vào năm 1993.
Qua tìm hiểu, mình thấy rằng Success Resources và tỷ phú Richart Tan là có thật, tuy nhiên, không có bất kỳ mối liên hệ nào giữa MyAladdinz và hai thực thể này cả, không có nguồn tin đáng tin cậy nào xác nhận My Aladdinz là sản phẩm của Success Resources, và ông Richart Tan cũng chưa từng đề cập đến My Aladdinz.
Không những thế, My Aladdinz còn lợi dụng một cách khéo léo hình ảnh của những người nổi tiếng như Tổng thống Mỹ Donald Trump hay Robert Kiyosaki – tác giả cuốn sách “Cha giàu, Cha nghèo”, để đánh bóng thương hiệu, tạo sự uy tín đối với các nhà đầu tư.
2.
Đánh giá website của dự án My Aladdinz.
Theo dữ liệu từ Wayback Machine, website của dự án My Aladdinz (www.myaladdinz.com) được thành lập vào tháng 4 năm 2019.
Theo đánh giá của cá nhân mình, với một dự án mang “tầm cỡ quốc tế” như MyAladdinz thì đây là một website cực kỳ thô sơ và thiếu chuyên nghiệp, trang web chỉ vẻn vẹn có 3 trang: Trang chủ, FAQ và giới thiệu, thi thoảng truy cập còn bị lỗi không hiển thị nội dung.
Nhưng cái quan trọng hơn ở đây là việc nó cung cấp quá ít thông tin về dự án, chỉ vỏn vẹn vài dòng giới thiệu và link tải app, ngoài ra không hề có thông tin cụ thể về team sáng lập, công ty đứng sau, trụ sở,.
còn theo một số trang web khác tại Việt Nam quảng cáo cho MyAladdinz thì thông tin cũng rất mập mờ, tất cả dữ liệu đều không có nguồn đáng tin cậy xác nhận, nên không thể khẳng định những thông tin mà họ đưa là đúng, hay đơn giản là chỉ do chính họ vẽ ra.
Ngoài ra, mặc dù tự quảng bá là một dự án toàn cầu, đã hoạt động kể từ năm 2019, nhưng người dùng truy cập website của My Aladdinz phần lớn (80%) là người Việt Nam, theo dữ liệu từ Alexa.
Người dùng truy cập website của MyAladdinz chủ yếu là người Việt.
Nguồn: Alexa Bên cạnh đó, một trang web khác có địa chỉ myaladdinz.com.vn còn cho thấy nhiều thương hiệu nổi tiếng có mặt trên app MyAladdinz, chẳng hạn như: AEON, KFC, McDonald’s, Starbucks,.
Thế nhưng, theo thông tin chúng tôi có được thì các thương hiệu này không hề hợp tác với MyAladdinz, có nghĩa là chẳng có sản phẩm nào của các nhà bán lẻ khổng lồ này có mặt trên ứng dụng MyAladdinz cả, đây rõ ràng là một sự bịa đặt nhằm tạo sự tin tưởng đối với người dùng.
3.
Ứng dụng My Aladdinz hoạt động bất hợp pháp ở Việt Nam.
Theo tờ báo Thương Trường đưa tin vào tháng 5/2020, Luật sư Trương Hồng Điền (Đoàn Luật sư TP.
HCM) cho biết, theo khoản 3, Điều 25, Nghị định 52/2013, ứng dụng cài đặt trên thiết bị điện tử có nối mạng là một hình thức tổ chức của hoạt động thương mại điện tử, cho phép người dùng truy cập vào cơ sở dữ liệu của thương nhân, tổ chức, cá nhân khác để mua hàng hóa, cung ứng hoặc sử dụng dịch vụ.
Các ứng dụng này phải đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công thương, nếu hoạt động không phép thì tùy mức độ, sẽ bị xử phạt hành chính hoặc xử lý hình sự.
Khi chúng tôi tra cứu thông tin từ cổng thông tin quản lý hoạt động thương mại điện tử của Bộ Công thương, ứng dụng MyAladdinz không có trong cơ sở dữ liệu đã được cấp phép.
Ông Võ Đỗ Thắng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo quản trị và an ninh mạng Athena – cho biết, chuyển đổi tiền VNĐ thành “gem” trong ứng dụng MyAladdinz là một dạng biến tướng trong thanh toán.
Theo quy định hiện hành, một ứng dụng để thanh toán phải có giấy phép.
Việc sử dụng một ứng dụng chưa được cấp phép sẽ đem lại nhiều rủi ro như mất tiền, bị đánh cắp dữ liệu và người dùng phải tự chịu trách nhiệm.
Hiện nay, sự cố xảy ra trên mạng được cơ quan chức năng xử lý rất chậm, có những trường hợp không xử lý được.
“Các cơ quan quản lý nhà nước như Bộ Công thương vẫn chưa có chính sách quản lý nghiêm nên các ứng dụng không phép phát triển tràn lan” – ông Thắng nhận định.
Trong khi đó, chuyên gia tài chính Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, MyAladdinz vừa giống như một “chợ” thương mại điện tử, vừa giống như một ví điện tử mượn danh trữ tiền điện tử (đồng “gem”) nhưng thực chất là một mô hình ponzi, tức một hình thức huy động vốn đa cấp bất hợp pháp, kinh doanh lừa đảo.
Ứng dụng này đang lấy tiền của người đến sau để trả cho người đến trước, khi không có người tham gia mua “gem” nữa thì hệ thống sẽ sụp đổ và người tham gia sẽ khó lấy lại số tiền đã đầu tư.
4.
MyAladdinz – “bình cũ rượu mới”.
Tại sao mình nói “Bình cũ rượu mới”.
Vì MyAladdinz bản chất là một kế hoạch ponzi truyền thống, vay tiền của người đến sau để trả cho người đến trước (bình cũ), đúng như chuyên gia tài chính Nguyễn Trí Hiếu đã nói ở trên, nó chỉ khác những ponzi khác là núp bóng app thương mại điện tử (rượu mới).
Ngay khi tiếp cận dự án này, mình đã nhận thấy ngay những dấu hiệu của một dự án đa cấp biến tướng, ponzi quen thuộc.
Mình sẽ tập trung phân tích thêm về hình thức phổ biến nhất trong MyAladdinz đó là “nạp tiền nhận lãi”, tại sao đây là một trò ponzi lừa đảo.

Khi bạn nạp 1.000 USD vào MyAladdinz để mua 1.000 Gem

lúc này bạn có hai lựa chọn:  Giữ nguyên 1.000 Gem để mua sắm và được hoàn tiền 80%.
Chuyển đổi sang Points để nhận lãi 0,2%-0,1% mỗi ngày.
Đối với trường hợp 1 thì mình đã đề cập ở trên, 80% số tiền này bạn sẽ được trả bằng Points, mỗi ngày hoàn về 0,2% bằng Gem, tức 10 Gem, chứ không phải trả 1 lần, vì nếu trả một lần 80% và bán Gem ra được tiền mặt luôn thì chắc cả thế giới này chuyển sang mua sắm trên MyAladdinz.
Cái mà My Aladdinz và những leader của app này tại Việt Nam đang hướng đến chính là trường hợp số 2.
Như đã đề cập, MyAladdinz có cơ chế cho phép người dùng 5 lần nhân trong 1 năm đầu tiên, với 1.000 Gem vừa mua, nếu bạn nhân lần đầu (x5) sẽ chuyển 1.000 Gem thành 5.000 Points và mỗi ngày nhận 0,2%, tức 10 Gem.
Và nên nhớ, bạn không thể chuyển một lúc tất cả Points thành Gem.
Như vậy, để hoàn gốc 1.000 USD, bạn cần chờ sau 100 ngày, số tiền bạn nhận lại trong 100 ngày này vẫn là tiền gốc của bạn, từ ngày 101 mới là tiền lời.
Hơn nữa sau 180 ngày thì lãi suất sẽ hạ xuống chỉ còn 0,1%/ngày.
Với mức lãi suất 0,2%/ngày, tức là 6%/tháng và 72%/năm, một mức lãi suất cực kỳ cao – gấp gần 10 lần lãi ngân hàng.
Vậy My Aladdinz lấy tiền ở đâu để trả mức lãi suất “trên trời” này cho các nhà đầu tư.
Trong khi các ngân hàng sử dụng tiền gửi của khách hàng vào những kế hoạch đầu tư minh bạch, hoặc bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới cũng vậy, để tạo ra lợi nhuận, từ đó trả lãi cho người tửi và các nhà đầu tư, thì My Aladdinz không hề đưa ra bất cứ kế hoạch kinh doanh nào, mọi thứ đề mập mờ, thậm chí tới mức khó hiểu để “đánh lận con đen”.
Để trả lãi suất tới gần 100%/năm, thì My Aladdinz chắc chắn chỉ có thể “lấy tiền của người sau trả cho người trước“, rõ ràng là một kế hoạch ponzi lừa đảo.
Chưa kể đồng Gem – các bạn có thể xem nó là một đồng tiền điện tử, chỉ là một đồng tiền nội bộ trong hệ thống của MyAladdinz, nếu như những đồng coin khác đươc niêm yết trên các sàn giao dịch để giao dịch công khai, tạo thanh khoản, tức là bạn muốn bán ra tiền mặt lúc nào cũng được, thì đồng Gem hiện chỉ giao dịch nội bộ, như vậy, để nâng tính thanh khoản thì My Aladdinz phải có một cộng đồng đủ lớn.
Tuy nhiên, ngay cả khi có cộng đồng lớn thì rủi ro vẫn là rất cao, số Gem của bạn sẽ biến thành “rác” khi dự án này sập hoặc khi không còn ai mua bán nó nữa.
Đến nay, bản chất ponzi lừa đảo của app MyAladdinz đã quá rõ ràng, dự án này là tương tự những dự án Ponzi, đa cấp trong thị trường tiền điện tử, mà chúng tôi vẫn gọi là “Coin MLM”, bạn đọc có thể xem tại đây để hiểu rõ hơn.
Vậy có nên đầu tư hay mua sắm trên app MyAladdinz không.
Đọc đến đây có lẽ các bạn cũng tự mình trả lời được câu hỏi này rồi.
My Aladdinz đơn giản chỉ là một dự án ponzi ra đời với mục đích kêu gọi nhà đầu tư góp tiền đầu tư, hoặc cho App vay, với lãi suất cực kỳ cao.
App sẽ lấy tiền của người đến sau để trả cho người đến trước.
MyAladdinz cũng tương tự như các mô hình ponzi nổi tiếng trước đây – chẳng hạn như OneCoin, Bitconnect, Ifan, Pincoin,.
những dự án khét tiếng một thời đã sập, sẽ sụp đổ khi lượng nhà đầu tư mới giảm, không còn tiền trả lãi, hoặc nhà sáng lập app ôm tiền bỏ chạy.
Rủi ro tham gia đầu tư trên MyAladdinz là quá lớn, đối với bản thân mình, chắc chắn câu trả lời sẽ là “KHÔNG NÊN THAM GIA MY ALADDINZ “, và càng không nên lôi kéo người khác tham gia chỉ vì lợi nhuận từ mấy đồng tiền hoa hồng giới thiệu, điều đó có nghĩa là bạn đang trực tiếp tiếp tay cho MyAladdinz lừa đảo bạn bè, người thân, cộng đồng người dùng tại Việt Nam.
Bạn có thể kiếm tiền được từ MyAladdinz, nhưng đến một ngày nào đó, khi app này sập, lúc đó bạn sẽ mất bạn bè, mất danh dự và sự uy tín, thậm chí sẽ bị gọi là “kẻ lừa đảo”.
Lời kết.
Trên đây là bài viết “MyAladdinz là gì.
Có lừa đảo, đa cấp không.
Vạch trần sự thật về “App TMĐT biến tướng” hi vọng nó sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc, nếu bạn đang tìm hiểu về hình thức đầu tư coin thì nên tránh xa những dự án như thế này.
Nếu bạn cảm thấy bài viết này bổ ích thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ  nhé.
Chúc bạn thành công.
MyAladdinz đã được lên VTV, dưới đây là loạt phóng sự cảnh báo của VTV mà bạn nên xem:     Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:  Telegram:.
Facebook:.
4.1      888                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       TAGS.
Chia Sẻ                                                                                                       BÀI VIẾT LIÊN QUANCÙNG TÁC GIẢ.
ZipCode là gì.
Mã bưu chính Zip Postal Code 63 Tỉnh/Thành của Việt Nam mới nhất 2020.
55                                                                                  Để Lại Bình Luận.
20                          Số lượng chủ đề bình luận                                                                                                                                        35                          Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận                                                                                                                                        1                          Người theo dõi                                                                                                                                                                   Bình luận được phản hồi nhiều nhất                                                                                                                                             Chủ đề bình luận sôi nổi nhất                                                                                                                                                                                45                          Các tác giả bình luận                                                                                                                                                                                    Những người bình luận gần đây.
ui chao, lại hơi lòng vòng, mà thôi, thật thì mất lòng.
Ủng hộ  2 Phản đối    Phản hồi  21 ngày cách đây          Khách   Hụt    Nếu gem hoặc tiền kia chuyển sang tài khoản atm hoặc rút tại ngân hàng được.
Mình sẵn sàng đầu tư.
Cơ mà dĩ nhiên điều đó là không thể rồi.
Bài viết hay.
Đúng vs suy nghĩ của mình.
Đơn giản mọi người hãy nhìn và nghe câu nói của a huấn hoa hồng á.
K làm mà đòi có ăn.
Chỉ có ăn shit….
ở đó mà đợi app hoàn 80%  tiền.
Giấc mơ ảo tưởng của những người thèm tiền  Ủng hộ  13 Phản đối    Phản hồi  19 ngày cách đây           Khách   VictorNguyen    Mời chuyên gia phân tích phản biện ạ.
Ủng hộ  5 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây          Khách   Nguyên văn Hinh    Bạn là Leader của Myaladdinz rồi, nhưng bạn chỉ lừa đc người kém hiểu biết thôi  Ủng hộ  2 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây          Khách   Sasuke    Định mệnh cái bọn lùa gà  Ủng hộ  2 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây          Khách   Phạm Thị Ngân    Bài viết đã quá rõ, đây chỉ là dạng bạch tuộc đa cấp biến tướng.
vậy tại sao bộ công thương và an ninh mạng VN lại k sử lý mà để họ tự do hoạt động, nên người dân k hiểu biết tham gia vào khi đổ bể gây bao hệ lụy….
Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  9 ngày cách đây          Khách   Nguyễn Phú    Bạn cho mình hỏi, công ty có thu mua lại gem khi bạn bán không hay chỉ cộng đồng trao đổi với nhau, và họ lấy tiền đâu ra trả gấp 5 lần số tiền của bạn, một lãi xuất quá cao.
Mình hỏi câu này với những người tham gia nhưng không ai trả lời cho mình, vậy bạn trả lời giúp mình nhé  Ủng hộ  2 Phản đối    Phản hồi  5 ngày cách đây         Khách   Hùng vọ    câu hỏi hay đấy ,mình cũng đặt câu hỏi như giống bạn khi mình bị giới thie65i app này  Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  5 ngày cách đây           Khách   Dung Nguyen    M lại tính lừa người khác à, gặp t mà mời chào mấy cái app đa cấp như này, t tán dép vô mặg ngay đéo trượt phát nào  Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  5 ngày cách đây           Khách   Tvr    Tôi đang tìm hiểu về My Aladdinz mà còn phân vân mua hàng như vậy hoàn 80% giá trị Nếu tôi mua nhà đất giao dịch ảo trong nhóm với nhau thì số tiền hoàn lại rất lớn Nhờ các cao thủ giải thích dùm Tks những ý kiến giải thích có chất xây dựg  Ủng hộ  1 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây         Khách   NVT    80% này là point tích điểm chứ k phải 80% tiền mặt đâu; nó ghi như vậy làm hấp dẫn người tham gia  Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây           Khách   nguyễn khắc nãi    đọc mà thấy buồn cười trả hiểu biết về myaladdinz phán như đúng rồi cái này chỉ tiêu dùng chứ có bắt phải đầu tư đâu  Ủng hộ  1 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây         Admin       Thứ nhất, app lấy tiền ở đâu ra để hoàn trả tới 80% và trả lãi cho các khoản đầu tư của người dùng.
Thứ hai, chẳng ai bắt ai đầu tư được, nhưng mục đích và những leader của MyAladdinz thì đang thuyết phục người dùng theo hướng gửi tiền nhận lãi, chứ không phải là tiêu dùng, trong khi khuyến khích người khác xây dựng hệ thống đa cấp để nhận hoa hồng.
Mọi thứ đã quá rõ ràng, nó chỉ lừa được người thiếu hiểu biết thôi bạn ơi ???? Bạn cũng nên học cách viết đúng…  Đọc thêm »   Ủng hộ  29 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây         Khách   Sinh    Tôi chưa hiểu làm sao để mua xe hơi hoàn 80%.
Có ai hiểu thì trả lời giúp.
Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây         Khách   Văn Hùng    Cái hoàn của nó ở tương lai, nó sụp thì vào tương lai mà lấy tiền  Ủng hộ  5 Phản đối    Phản hồi  18 ngày cách đây          Khách   TÂN    Đơn giản này nhé, bạn mua 1 cái xe hơi 800tr, thay vì bạn trả tiền từ trong túi bạn (tiền mặt), App này yêu cầu bạn nạp vào tài khoản trên App tương ứng 800tr, sau đó nó đổi thành Gem (1 gem = 1$), sau đó bạn dùng số Gem này để mua xe, tất nhiên sẽ còn số dư lượng gem nhất định trong tài khoản, sau đó hệ thống sẽ hoàn cho bạn 80% gem đã bỏ ra mua xe (lưu ý là chỉ là gem nhé, kg phải tiền có in hình Bác Hồ), .

Nó…  Đọc thêm »   Ủng hộ  9 Phản đối    Phản hồi  9 ngày cách đây           Khách   H

Anh    Giống BBI mall vcl  Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  21 ngày cách đây           Khách   NDH    Nếu bạn nói ứng dụng myaladdinz giúp hoàn tiền.
Thì bạn hãy giúp mn mua nhà mua xe bằng 20% đi.
Để mn tin hơn.
Đm bọn lừa đảo.
T xem cả video phóng sự về bọn này rồi  Ủng hộ  6 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây          Khách   H.
Anh    Có bà con gì với nguyễn khắc đồi ko.
Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  21 ngày cách đây           Khách   Ẩn Danh    Phải nói là bọn MLM quá nguy hiểm đủ sức tẩy não rất rất nhiều người có kiến thức, APP này xây dựng truyền thông 1 kiểu nhưng cuối cùng lộ rõ tính súc sinh là kêu gọi vào MLM.
Nhận dạng chung được đào tạo cùng 1 lò nên nhóm bị tẩy não này đều đăng bài và nói chung 1 form giống nhau smile) CUỘC SỐNG MÀ NGU THÌ TỰ CHỊU 1 MÌNH THÔI THÌ KHÔNG BỊ CHỬI ĐÂU.
LÔI NGƯỜI KHÁC VÀO THÌ ÓC TRÓ LẮM  Ủng hộ  1 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây          Khách   Soncuongx    Nếu có thể thì add làm 1 bài phân tích về ocb của trang blockmax.io giúp mình được không ạ.
Ocb đang bán ieo trên sàn latoken với giá 0,7$.
Mình cũng đang phân vân không biết có nên mua hay không nữa.
Thank you.
Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây          Khách   AXO Vlog    Gọi hotline bộ công thương làm gì có cái app tào lao này.
Toàn lừa đảo, app ngon thì lên thương vụ bạc tỉ thiếu gì tiền.
Đồ ngon thì các shark ko tha đâu, suy nghĩ thực tế đi.
Đồ ngon thì bảng xếp hạng tỉ phú VN cũng ko để mấy bác liếm đâu  Ủng hộ  2 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây          Khách   chu tieu    nó lừa ở đây là lừa các bạn đổi gem sang poit để lấy lãi 0,2% , còn đúng nếu các ông mua trên app hoặc bằng gem gì đó thì vẫn oke.
Nhưng cái chính là nó dắt mình để mình đổi gem sang poit rồi lúc sập là ăn đầu bòi , ăn cứt.
Ủng hộ  2 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây         Khách   Óeđ ưa bitcoin    Nó có 2 cách đánh tráo khái niệm.
– Gem hoàn trả 80% là gem không thể tiêu dùng.
Số gem này dùng để tích lũy gem thưởng.
Gem thưởng được trừ vào gem hoàn trả.
– để có 80% hoàn trả, bạn phải có 1 khoản tiền thật 20% giao cho nhà cái.
Ví dụ bạn cần mua xe với giá 800tr, bạn phải mua gem 1 tỷ, trong đó 800tr trả cho người bán, 200tr nhà cái cầm.
Khi mua 800tr, gem hoàn trả là 640tr được gộp vào 200tr tiền thật…do đó trong ví gem của bạn…  Đọc thêm »   Ủng hộ  27 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây         Khách   Phí Thị Minh Trâm    Chuẩn thế.
Mình có cô bạn đang mời mình tham gia.
Minh chưa đặt bút tính toán cụ thể nhưng chắc chắn mình không tham gia vì: 1).
Không có sản phẩm mua bán nào mà lại hoàn tận 80% cả; 2).
Không kinh doanh được cái gì mà ra lãi để trả cho nhà đầu từ 75% lãi/năm cả.
Chỉ thế thôi là đủ để mình tin là kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng đến thế.
Ủng hộ  7 Phản đối    Phản hồi  26 ngày cách đây          Khách   Dũng    Mua xe 800 lại còn phải thêm 200 cho nhà cái à.
Chết là chết chỗ này.
Mình tưởng 800 là mua dc xe 800 thật.
Hóa ra bỏ 1 tỷ ra dc cái xe 800  Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  9 ngày cách đây          Khách   Trần Nam    Nhà cái ăn luôn 800tr.
Vì muốn mua xe 800tr  bạn phải nộp tiền vào 800tr để đổi gem, nhà cái cho bạn số gem tương ứng số tiền, phần mua bán còn lại các bạn tự thỏa thuận, hoa hồng vẫn nhận bằng gem, tiền hoàn lại khi mua xe nhận bằng point.
Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  1 ngày cách đây           Khách   Thu    Ôi cái bác này nói bậy mà thật quá, tham thì thâm nhì.
Tự dưng x 5 tiền xong ngồi đếm lịch chờ nhận lại đủ gem, xong phịch nó đứt thì đòi ai tiền hờ hờ  Ủng hộ  1 Phản đối    Phản hồi  16 ngày cách đây          Khách   Tân    Đưa tiên thât cho nó.
No trả lai tiên ảo.
Tiên ảo thi thi truong vn ko cong nhận.
App ma khoa tắt la coi như mât hêt tiên.
Luc đó đi đòi ai.
Còn chủ ap thi đày túi tiền thật.
Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  7 ngày cách đây           Khách   Văn Hùng    Bài viết rất hay và chi tiết  Ủng hộ  2 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây          Khách   Chan    Cho mình hỏi muốn rút lại tiền đã nạp vô có được không ạ.
Mẹ mình nghe ngta nạp vô đây gần 100 triệu ạ.
Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây         Khách   Robit    Lên hỏi ô trời xem sao b ơi.
Tiền đã nạp vào hư vô ( ví ảo) rồi mà lại hỏi vậy  Ủng hộ  1 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây          Khách   Quỳnh    Nghe đâu là sau khoảng hơn 3 tháng sẽ lấy lại dc số tiền gốc.
Hy vọng mẹ bạn lấy lại dc tiền trc khi nó sập  Ủng hộ  1 Phản đối    Phản hồi  1 tháng cách đây          Khách   Le trung    Xin lại người giới thiệu bạn nạp vô xem người ta có giúp không  Ủng hộ  1 Phản đối    Phản hồi  22 ngày cách đây          Khách   Ẩn danh    Dkm, mẹ tôi cũng vậy, đang đau lòng đây, nói ko chịu nghe  Ủng hộ  2 Phản đối    Phản hồi  19 ngày cách đây         Khách   Huy    Hình như nó ngưng giao dịch đc rồi thì phải.
Mẹ tôi cũng dính, dính luôn goldtime ????  Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  12 ngày cách đây           Khách   Huye    Cố mà ngày nào cũng vào xoa đèn thần nha bạn,lm j có chuyện rút lại dc  Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  10 ngày cách đây           Khách   Đoàn Tiệp    thôi có tiền cứ dùng momo hoặc mua qua shopee thi thoảng còn có khuyến mại, chứ nghe 80 thì éo tin nổi.
cũng biết 1 bà chị đang làm leader của cty nhật thế éo nào mà bỏ việc rồi trên face suốt ngày aladin này kia, đi chơi sài gòn, hội nghị túa xua hết cả.
Cái gì mà dễ hốt thì ko đến lượt mình.
haha, cứ chăm chỉ cày cuốc thôi, tiết kiệm thôi, còn lại dành thời gian cho gia đình con cái.
chúc mọi người mạnh khỏe hạnh phúc và bớt ham tiền .…  Đọc thêm »   Ủng hộ  6 Phản đối    Phản hồi  29 ngày cách đây          Khách   Hà quang huy    Bài viet rất cụ thể và chuyên nghiệp.
Cảm ơn tg.
Nhưng tôi vẫn có một tâm tư mà bản thân là dân đen ko làm đc.
Nên nhờ tg có thể giúp cho người việt ko bị người việt lừa.
Và để tránh những hệ lụy cho xh.
Vd như…tự tử.cướp bóc.trộm cắp.vv…vvv.
Vì mất tiền,vì cùng quẫn.
Vậy toàn thể người dân vn thường xem truyền hình vtv1.
Thì tại sao ko làm rõ vấn đề trên thông tin đại chúng để toàn dân đều biết và làm hạn chế những hệ lụy kia.
Hiện nay myaladdinz vẫn…  Đọc thêm »   Ủng hộ  -2 Phản đối    Phản hồi  24 ngày cách đây         Admin       Có lên kênh HN1 rồi bạn nhé: https://www.facebook.com/toiyeubitcoindotcom/videos/609098086687169/  Ủng hộ  1 Phản đối    Phản hồi  24 ngày cách đây          Khách   Le trung    Tôi cũng có mong ước như bạn.chỉ mong nhà nước mình sớm vô cuộc.
Cho người dân bớt khổ  Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  22 ngày cách đây           Khách   Trần Dũng    Thực chất đây cũng là đa cấp thôi.
Hoàn tới 80% thì quy sang point.
Và point đó không thể dùng mua sắm mà chỉ để quy đổi 0,2% mỗi ngày.
Sàn rất sơ sài.
Đôi khi các gian hàng trên đó toàn là gian hàng ảo.
Ngoài Myaladinz ra còn có sàn Expressplus nữa.
Mô hình hoạt động giống nhau.
Nhưng bên expressplus thì hoàn tới 86% cơ.
Có nhân hệ số khi đầu tư kiếm lời.
Các bạn hãy cẩn thận vào.
Phải tìm hiểu thật kỹ.
Ủng hộ  1 Phản đối    Phản hồi  22 ngày cách đây          Khách   Hoàng Cửu Long    Nói như đúng rồi nhưng chỉ là lướt lơ vòng ngoài nên chả hiểu gì về bản chất.
MyAladdinz là một app miễn phí tương tự như Zalo, Facebook.
App không thu tiền của người dùng mà chỉ xây dựng big data.
Người mua không phải buộc mua 100$ như bài viết, mà mua hàng hóa gì thỉ đổi ngang giá ra GEM để nhận hoàn 80%.
Phần hoàn này là được thêm so với mua thông thường.
Việc bạn muốn đầu tư x5 là quyền của bạn ko ai ép bạn cả, và bạn mua GEM ở bất cứ…  Đọc thêm »   Ủng hộ  -6 Phản đối    Phản hồi  19 ngày cách đây         Admin       Bỏ cái giọng văn cùn đi, lừa đảo thì cuối cùng vẫn là lừa đảo thôi, chắc báo lớn ở Việt Nam cũng kém hiểu biết như tôi hết, chắc các chuyên gia tài chính cũng kém hiểu biết như tôi, đến công an Việt Nam cũng kém hiểu biết luôn ???? https://toiyeubitcoin.com/cong-an-canh-bao-lua-dao-khi-nap-tien-vao-ung-dung-myaladdinz/  Ủng hộ  5 Phản đối    Phản hồi  19 ngày cách đây         Khách   tung    Nếu bạn bỏ thời gian ra nghien cứu về dự án IBG hiện giờ đang dc tung hô ở thị trường Việt nam, thì bạn sẽ hiểu lý do tại sao myAladdinz dc lên đài thời gian gần đây.
thân mến  Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  2 ngày cách đây           Khách   Văn Hùng    Vào trang chính ở nước ngoài của nó myaladdinz.com website sơ sài, chả có thông tin gì , lượng truy cập của nó đến từ Việt Nam là hiểu (mà  gọi là toàn cầu ) , có cần phân tích thêm không.

Ủng hộ  2 Phản đối    Phản hồi  18 ngày cách đây           Khách   Sáng    Hay quá

cảm ơn tác giả  Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  19 ngày cách đây          Khách   Văn Hùng    ** Các trang báo lớn ( Thanh Niên, Pháp luật Tp HCM, VietNamnet .) và Công an đã cảnh báo rồi, chắc chắn 2 cơ quan quản lý sẽ vào cuộc đó là Ngân hàng Nhà Nước và Bộ Công Thương.
** Ai có kiến thức tài chính – Ngân hàng thì sẽ hiểu rõ : – Hoạt động thanh toán phải được cấp phép của Ngân hàng Nhà Nước, mà Myaladdinz không đủ điều kiện để cấp phép vì phương tiện thanh toán là GEM chứ không phải Việt Nam đồng.
– Nếu là TMĐT phải được cấp phép…  Đọc thêm »   Ủng hộ  1 Phản đối    Phản hồi  18 ngày cách đây          Khách   Văn Hùng    Mình coppy cách tính của chuyên gia tài chính Lâm Minh Chánh – Tác giả sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam”cho ai quan tâm : Chúng ta thử tính chi phí này bằng bao nhiêu phần trăm doanh thu của App.
Giả sử khách hàng mua 100 đồng từ 1 cửa hàng nào đó trên App “Thần kỳ Đời 4.0”.
Doanh thu mà App được hưởng chính là từ hoa hồng, và phí do người bán đóng góp.
Giả sử khoản hoa hồng và phí này của App là rất tốt, lên đến 30%.
Tức là…  Đọc thêm »   Ủng hộ  6 Phản đối    Phản hồi  16 ngày cách đây          Khách   Dung    Người ko có chữ cũng hiểu ra nó là lừa đảo mà ko hiểu sao mấy người học cao lại bị lừa.
Ủng hộ  1 Phản đối    Phản hồi  10 ngày cách đây          Khách   Hùng vọ    NHà nước chưa cấp phép, vây mà hoạt động dc, không có sản phẩm thật, chỉ tiền ảo và ảo thôi, kêu người đầu tư và giới thiệu quá xưa rồi ,ko bao giờ bền vẫn, mà người việt mình ko chịu tìm hiểu kỷ, cứ lao vào ,hãy xem sơ đồ và ca1hc trả thưởng của app sẽ rõ, khá phức tạp trên youtube nhé, không dễ ăn nhé hihi  Ủng hộ  1 Phản đối    Phản hồi  5 ngày cách đây          Khách   Thanh    Quá chuẩn  Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  2 ngày cách đây          Khách   Hùng Vương    Nộp tiền usd âm phủ , không cần hoàn tiền gì đâu  Ủng hộ  0 Phản đối    Phản hồi  1 giờ cách đây                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             ADVERTISEMENT.
Tên Coin                     Giá$10,834.02 $0.263 $411.21 $2.90 $247.01 $53.72 $0.039 $22.88.
-                   Tháng Chín 3, 2020                                                                 Sau khi bị vạch trần việc "chém gió" là đại lý VinFast duy nhất, mới đây cộng đồng lại phát hiện MyAladdinz còn quảng.
Tháng Chín 3, 2020.
Tháng Chín 3, 2020.
Tháng Chín 3, 2020.
Tháng Chín 2, 2020                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           VỀ CHÚNG TÔI  Tôi Yêu Bitcoin - Trang tin tức và chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức hàng ngày mới nhất 24/7, các bài viết được dịch từ các trang Blog về Crypto uy tín trên thế giới.
Liên Hệ:   THEO DÕI CHÚNG TÔI                                                                                                                                                                                                                                                                                  © Copyright 2017 - 2018 Toiyeubitcoin.com - All rights reserved                                                     wpDiscuz                                                                                                                                       Write CSS OR LESS and hit save.
CTRL + SPACE for auto-complete.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB