Diễn đàn Vinpearl Safari

Diễn đàn Vinpearl Safari

You are not logged in.

#1 2020-08-17 08:49:24

HouseColleen
Member
From: Norway, Sandnes
Registered: 2020-08-14
Posts: 11

Celesta Rise Bằng việc phát triển hơn 100 tiện ích đẳng cấp

Menu.
,.

Tiện ích vượt trội tại Celesta Rise

Posted on 21 Tháng Mười Hai, 201910 Tháng Năm, 2020  by                                           Với mong muốn thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam,  Keppel Land đã không ngừng kiến tạo và phát triển các công trình vượt trội.
Bắt nguồn từ nguồn cảm hứng bất tận trong quá trình kiến tạo nên những công trình vượt thời gian, xứng tầm tuyệt tác kiến trúc.
là một trong những dự án được chủ đầu tư Keppel tâm huyết trong việc phát triển và xây dựng dự án tại khu vực Nhà Bè.
Những dự án Keppel Land từng triển khai tại thị trường Việt Nam luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo nhất và ấn tượng nhất dành cho khách hàng.
Celesta Rise Bằng việc phát triển hơn 100 tiện ích đẳng cấp, Celesta Rise Nhà Bè đặc biệt gây ấn tượng khi sở hữu tổ hợp hồ bơi có quy mô hơn 4.000 m2 lớn bậc nhất Sài Gòn.
Lấy cảm hứng từ yếu tố hình thái tự nhiên của nước, những dòng suối và thác nước, Keppel Land đã kiến tạo nên dòng sông nhân tạo mềm mại và xanh mát uốn lượn quanh dự án.   Thiết kế dự án Celesta Rise Quanh hồ bơi là hàng chục tiện tích, nhà hàng ẩm thực, đồ uống, Lounge Bar đa phong cách, được thiết kế để phục vụ cho từng khách hàng.
Tiện ích chuyên biệt dự án Celesta Rise Keppel Land Nhà Bè Trên những tuyến đường dạo bộ trên hồ tại Celesta Nhà Bè, Chủ đầu tư Keppel Land còn đặt nhiều tổ hợp bungalow “sàn tắm nắng” sẽ đem lại không gian thoáng mát, nâng tầm đẳng cấp cho cộng đồng cư dân thời thượng…  Tiện ích tầng 3 Celesta Rise Keppel Land Nhà Bè Tại Celesta Rise có nhiều không gian để cư dân nghỉ ngơi, thư giãn, nhiều tuyến phố đi bộ được xây, không chỉ dưới chân tòa nhà mà còn lơ lửng ở cả trên cao.
Việc di dạo tại những cầu dạo bộ nối các tòa nhà giữa lưng chừng trời với cây xanh phủ khắp lối đi cũng mang lại những trải nghiệm mới mẻ, .

Tuyệt vời cho các cư dân giữa khí hậu bốn mùa nóng bức của Sài Gòn

Sau một ngày mệt mỏi, lắng nghe những thanh âm quen thuộc của cuộc sống như những tiếng thác nước nghệ thuật chảy, tiếng trẻ em nô đùa tại khu vui chơi ngay trong khuôn viên dự án, các cư dân sẽ cảm nhận được gia vị của sự hưởng thụ, nghỉ ngơi đúng nghĩa.
Không dừng lại ở đó, .

Keppel Land đã dành nhiều tâm huyết xây dựng hệ thống shophouse ngay dưới chân tòa nhà

Tại Celesta Rise, các cư dân hàng ngày sẽ được cảm nhận không khí mua sắm sầm uất trong một không gian thiết kế hiện đại với các nhãn hàng danh tiếng và các shop đồ hàng hiệu đình đám.
Căn hộ Celesta Rise                                                                                                                                                        This entry was posted in ,.
Bookmark the permalink.
admin.
Siêu dự án của Keppel Land tại Nhà Bè – Celesta Rise             Huyện Nhà Bè sắp được lên quận và Thông tin quy hoạch nhà bè sau khi lên quận                                        Trả lời Hủy.
Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu * Bình luận Tên *   Email *   Trang web   Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
LIÊN HỆ.
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CELESTA RISE NHÀ BÈ Hotline: 0888.183.883 Email: [email protected]     CELESTA RISE.
Dự án căn hộ cao cấp Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè có quy mô hơn 1,8ha gốm 3 block với hơn 800 căn hộ cao cấp.
Zalo     0888.183.883.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB